Tin tức UBND phường

Ngày 8/8/2017, UBND thành phố đã có buổi việc với BCĐ liên ngành ATTP phường Quang Hanh để nắm bắt tình hình hoạt động và kết quả triển khai công tác đảm bảo ATTP trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Hải Khiên – Phó Chủ tịch UBND thành phố - Phó Ban TT BCĐ liên ngành ATTP thành phố chủ trì buổi làm việc.
Ngày 8/8/2017, UBND thành phố đã có buổi  việc với BCĐ liên ngành ATTP phường Quang Hanh để nắm bắt tình hình hoạt động và kết quả triển khai công tác đảm bảo ATTP trên địa  bàn. Đồng chí Nguyễn Hải Khiên – Phó Chủ tịch UBND thành phố - Phó Ban TT BCĐ liên ngành ATTP thành phố chủ trì buổi làm việc.
 

Quang cảnh buổi làm việc
 
 Theo báo cáo của BCĐ liên ngành ATTP phường Quang Hanh, trong 6 tháng đầu năm 2017  phường đã ban hành kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 12/01/2017 về kiểm tra ATTP trong dịp tết Nguyên Đán và lễ hội đầu xuân Đinh Dậu; kế hoạch về triển khai “Tháng hành động về ATTP” năm 2017. Chỉ đạo 17/17 khu phố tổ chức lồng ghép tuyên truyền tại các khu dân cư với 23 hội nghị, 1500 người tham gia. Kiểm tra giám sát 76 cơ sở SX- KD thực phẩm, xử phạt vi phạm hành chính 13 cơ sở với tổng số tiền là 12 triệu đồng. Tiêu hủy 07kg thịt lợn và 13kg rau củ quả các loại....
 
 
Đ/c Nguyễn Hải Khiên - Phó Chủ tịch UBND thành phố kết luận buổi làm việc
 
Sau khi nghe ý kiến phát biểu của các thành viên CBĐ liên ngành ATTP thành phố và phường, kết luận buổi làm việc đồng chí Nguyễn Hải Khiên – Phó chủ tịch UBND thành phố ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của phường Quang Hanh trong công tác đảm bảo VSATTP trên địa bàn. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới phường Quang Hanh cần tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát các cơ sở sản xuất – chế biến – kinh doanh thực phẩm trên địa bàn. Nhất là đối với các bếp ăn tập thể, chợ, các hàng, quán ăn nhanh đường phố và  trước các cổng trường học. Đẩy mạnh và đổi mới phương pháp, hình thức tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Khuyến khích, vận động nhân dân phát hiện, tố giác các cơ sở sản xuất- chế biến – kinh doanh thực phẩm không đảm bảo VSATTP và phường  công khai lên các phương tiện thông tin đại chúng để người mọi người dân được biết từ đó có sự lựa chọn thông thái đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.
 
Tin và ảnh: Bạch Dương
Các tin liên quan: