Tin tức UBND phường

Chiều 24/9, Khối Dân vận và Bộ phận phối hợp chung phường Quang Hanh tổ chức sơ kết công tác 9 tháng năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ quí IV/ 2019.

Trong 9 tháng năm 2019, công tác dân vận phường Quang Hanh đã có nhiều chuyển biến tích cực, mang lại hiệu quả rõ nét. Nhận thức của hệ thống chính trị về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác dân vận được nâng lên góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng, giữ vững ổn định chính trị. Công tác dân vận được tăng cường lãnh đạo, tổ chức thực hiện với phương châm sát dân, hướng về cơ sở, lắng nghe ý kiến nhân dân, giải quyết kịp thời những kiến nghị, khó khăn, vướng mắc trong nhân dân. Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội phường thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, bám sát nhiệm vụ chính trị địa phương, quan tâm đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, hội viên và nhân dân.

Đồng chí Lê Thị Tuyết Mai - Chủ tịch UB MTTQ phường Quang Hanh phát biểu tại hội nghị

Trong quý IV năm 2019, công tác dân vận và Bộ phận phối hợp chung phường Quang Hanh sẽ tiếp tục được đẩy mạnh và nâng cao chất lượng hoạt động. Nhất là chú trọng triển khai thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện có hiệu quả công tác năm 2019; làm tốt công tác an sinh xã hội, giảm nghèo, quan tâm thực hiện các chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sỹ và người có công; đổi mới nâng cao công các vận động quần chúng nhân dân, làm tốt công tác giám sát và phản biện xã hội; tiếp tục triển khai có hiệu quả chương trình xây dựng đô thị văn minh, không tệ nạn xã hội; trú trọng công tác tiếp công dân, giải quyết dứt điểm đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân; phát huy tốt vai trò của đội ngũ Bí thư chi bộ, trưởng khu, trưởng Ban công tác mặt trận khu phố; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường.

Nguồn cổng thông tin thành phố Cẩm Phả - Bài viết của phóng viên Vũ Hiền