Tin hoạt động của các Đoàn thể

Nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của tổ chức Đoàn viên, Hội viên, thanh niên trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa.
Góp phần chăm lo, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (1944 – 2017).
Được sự đồng ý của BCH Thành Đoàn Cẩm Phả, ban Thường vụ Đảng ủy phường Quang Hanh.

Sáng, ngày 03 tháng 12 năm 2017 Đoàn thanh niên, Hội LHPN cùng với cấp ủy chi bộ khu phố 7B phường Quang Hanh hối hợp với Đoàn thanh niên , Hội LHPN công ty TNHH MTV 86 cùng tổ chức chương trình đi thăm tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Thôn Pò Hèn – xã Hải Sơn – thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh. Đoàn đã trao 60 chiếc chăn với tổng giá trị 10.600.000đ cho các e học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Mần Non và trường Tiểu học Hải Sơn.Trong ngày đoàn cũng thăm và dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Pò Hèn, xã Hải Sơn, Tp Móng Cái

Qua chương trình thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Hội đồng thời huy động sự quan tâm ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng góp phần thực hiện chương trình bảo vệ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Ngày đăng: 5/12/2017     Số lần download: 555
    Dung lượng File: 349 KB     Download