Tin tức UBND phường

PHƯỜNG QUANG HANH RA QUÂN THỰC HIỆN LẬP LẠI TRẬT TỰ ĐÔ THỊ
Thực hiện kế hoạch số 205/KH-UBND ngày 25/9/2019 của UBND thành phố Cẩm Phả về Tăng cường các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, kiểm chế tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố Cẩm Phả từ 01/10 đến 31/12/2019.
Phường Quang Hanh trao huy hiệu Đảng cho đảng viên và sơ kết công tác Đảng.
Ngày 27/9/2019 Đảng bộ phường Quang Hanh tổ chức trao huy hiệu đảng đợt 2/9 và sơ kết công tác Đảng 9 thánng năm 2019. Đồng chí Bùi Thị Bính – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đến dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.
Ban dân vận và Bộ phận phối hợp chung phường Quang Hanh sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2019.
Chiều 24/9, Khối Dân vận và Bộ phận phối hợp chung phường Quang Hanh tổ chức sơ kết công tác 9 tháng năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ quí IV/ 2019.
UBND thành phố làm việc với BCĐ liên ngành ATTP phường Quang Hanh
Ngày 8/8/2017, UBND thành phố đã có buổi việc với BCĐ liên ngành ATTP phường Quang Hanh để nắm bắt tình hình hoạt động và kết quả triển khai công tác đảm bảo ATTP trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Hải Khiên – Phó Chủ tịch UBND thành phố - Phó Ban TT BCĐ liên ngành ATTP thành phố chủ trì buổi làm việc.
Kiểm tra công vụ đột xuất tại phường Quang Hanh
Tiếp tục thực hiện nghiêm chủ đề công tác năm 2017 về tăng cường kỷ luật kỷ cương hành chính; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, sáng ngày 19/9/2017 đoàn kiểm tra công vụ của UBND thành phố đã thực hiện kiểm tra đột xuất tại UBND phường Quang Hanh.
Đại biểu HĐND Tỉnh và HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Quang Hanh
Chiều 22/11, đại biểu HĐND Tỉnh và đại biểu HĐND Thành phố đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Quang Hanh.
Đình Quang Hanh và những giá trị riêng
Đình Quang Hanh (toạ lạc tại khu 7A, phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả) là di tích có nhiều giá trị lịch sử, văn hoá với những giá trị riêng biệt của cộng đồng tộc người Sán Dìu nơi đây.
Hạ ngầm hạ tầng điện, nước đoạn qua phường Quang Hanh (TP Cẩm Phả): Sẽ hoàn nguyên mặt bằng trước Tết Nguyên đán
Để chuẩn bị mặt bằng phục vụ thi công nâng cấp, cải tạo Quốc lộ 18 (đoạn Hạ Long - Mông Dương), TP Cẩm Phả tổ chức hạ ngầm hạ tầng điện, nước đoạn qua phường Quang Hanh.  Đến nay, hạng mục chôn lấp đường ống và cáp điện đã thực hiện được 70%, nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu sẽ hoàn thành trước Tết Nguyên đán, đảm bảo để người dân đi lại được thuận lợi, an toàn.
Trang: 1  |  2 |